QUY TRÌNH THI CÔNG MÁI NGÓI TẠI MÁI NHÀ XINH
Trước khi nhận thi công mái ngói trọn gói của các công trình bạn cần phải có hồ sơ đã thiết kế và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế mái và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công thì đội ngũ thi công Mái Nhà Xinh mới đảm bảo hoàn thiện thi công theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Các dịch vụ thi công chính của Mái Nhà Xinh: nhà ở tư nhân, biệt thự phố, biệt thự vườn, Trường học, Nhà Thờ, Resort, … Sau đây là quy trình thi công mái ngói tại Mái Nhà Xinh

1. Dự toán báo giá
Sau khi quý khách hàng gửi bản vẽ thiết kế mái hoặc thiết kế kiến trúc 3D chúng tôi sẽ nghiên cứu dựa trên bản vẽ kỹ thuật sau đó khảo sát hiện trạng rồi lên dự toán chi phí và ngày hoàn thiện để quý khách có thể biết được khoảng thời gian bao lâu để hoàn thiện toàn bộ công trình thi công mái ngói. Nếu quý khách đã duyệt theo bảng báo giá của chúng tôi thì chúng ta bắt đầu vào giai đoạn 2.

2. Trao đổi hạng mục thi công
Sau khi lên kế hoạch dự toán dựa vào bản vẽ thiết kế của quý khách chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để trao đổi về tất cả các hạng mục cần thi công. Đặc biệt sau khi đã trao đổi và thỏa thuận các hạng mục thi công thì bên chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát thi công để đảm bảo quá trình thi công đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu trong biên bản bàn giao.
– Trao đổi ý kiến về lựa chọn vật liệu thi công trong toàn bộ các hạng mục thi công (như kích thước khung kèo, loại ngói, màu ngó…) để vừa phù hợp với chi phí đầu tư của quý khách vừa phù hợp với thiết kế nhưng phải đảm bảo theo đúng tính năng tùy theo yêu cầu của từng chủ nhà.
Tại sao chúng tôi phải có 1 buổi hẹn gặp trực tiếp quý khách hàng để trao đổi vì có nhiều trường hợp thiết kế sẽ theo 1 chuẩn nào đó nhưng khi vào thực tế lại phải có sự thay đổi để phù hợp với quý khách. Ví dụ: Nếu bạn có chiều cao mái nhà thấp thì chúng tôi sẽ góp ý tăng chiều cao và khoảng cách cho phần mái thi công để tránh tình trạng dột cho mái nhà.
– Tóm lại toàn bộ vật tư thi công mái ngói sẽ dựa trên cơ sở tư vấn của kiến trúc sư phụ trách thi công như: lựa chọn loại xà gồ và mè (Vd: TS40.50, TC75.75 cho khung kèo 2 lớp) như nào hợp lý, chọn loại ngói phù hợp và đảm bảo chất lượng,…Đây là những yếu tố quan trọng nhất trong quyết định kinh phí đầu tư và lên báo giá, đơn giá thi công mái ngói hợp lý nhất trong toàn bộ hạng mục.

3. Ký hợp đồng thi công mái ngói
Thông thường có 2 hạng mục thi công như:
– Thi công khung kèo và lợp ngói: Chỉ cung cấp thép hợp kim và nhân công lợp.
– Thi công mái ngói trọn gói : Bao gồm tất cả chi phí để hoàn thiện phần mái như thiết kế được chủ đầu tư cung cấp. Nếu bạn thắc mắc về chất liệu thép thi công có thể tham khảo tại: Khung kèo thép lợp ngói.

4. Thời gian thi công mái ngói
Tùy vào công trình thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp sếp hoàn thiện thi công công trình theo thời gian tương ứng như sau:
– Thi công mái ngói cho nhà mái thái diện tích 200m2: Từ 7 ngày trở lại (Tùy theo diện tích nhà và yêu cầu trong hợp đồng).

5. Bảo hành
– Đối với phần khung kèo thép mạ GTRUSS: Bảo hành 20 năm
– Đối với phần hoàn thiện: Bảo hành 12 tháng

Tham khảo các hạng mục mà Mái Nhà Xinh đã hoàn thiện thi công mái ngói:

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÁI NHÀ XINH

MÁI NHÀ XINH là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn, thiết kế và thi công hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Struss và cũng là đại lý chuyên cung cấp các loại ngói màu cao cấp với giá tốt nhất trên thi trường.

Mr. Huy: 0901.843.379  — Mr. Tâm:  0966.36.64.30

Văn Phòng:
160, đường 11, Kp5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Tel: 0901. 84.33.79 – 0966.36.64.30
Nhà Máy:
KCN Tân Đông Hiệp B, Kp. Đông An, P. Tân Đông Hiệp B, Tx Dĩ An, T. Bình Dương
Web: http://thepsieunhe.com
Email: mainhaxinh.kd@gmail.com


Mái Nhà Xinh:

  •  Cung cấp và sản xuất sản phẩm khung kèo thép siêu nhẹ GTRUSS
  •  Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã từng thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ.
  •  Thi công đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và thẩm mỹ công trình
  •  Bảo hành sản phẩm trên 20 năm
  • Đại lý cung cấp ngói cao cấp các loại.